Cat, Nhuom, Uon, Noi Toc Chat Nhat 2020

Cắt, Nhuộm, Uốn, Nối Tóc Chất Nhất 2020

Một tuần nữa là Tết rồi, quý khách hãy hóng ngay 3 địa chỉ làm tóc được các sao lẫn giới KOLs Hà Nội yêu thích nhất để còn "biến hình" nào. Salon tóc Hà Nội Le Soleil Hair thể hiện rõ sự uy tín khi kiểm tra rất kỹ tóc của khách trước khi làm xoăn. Để làm được những kiểu tóc xoăn bồng bềnh tại salon, tóc bạn cần đủ khỏe, đủ độ dày và thời massage cho nam tại nhà hà nội gian trước đó không sử dụng hóa chất. Với những tiêu chí nhất định, chuyên viên sẽ tư vấn nên chọn loại thuốc phục hồi nào. Salon có thể từ chối làm xoăn nếu tóc bạn không đủ khỏe. Ở Le Soleil Hair, tiền thì cũng quan trọng thật đấy nhưng mái tóc của khách du lịch còn quan yếu hơn.
xem thêm: https://halohanoi2020.blogspot.com/2020/07/15-kieu-toc-ngan-xoan-song-ep-nhat-2020.html
Salon Tâm Loan là salon tóc Hà Nội lâu đời nhất với đội ngũ viên chức tay nghề cứng. Các chuyên viên khi đến đây đều gắn bó với salon với kinh nghiệm ít nhất 5 năm nên khách tới đây có thể yên tâm uỷ thác” bộ tóc của mình. Salon không chỉ cập nhật những mẫu mới để phù hợp thị hiếu của các bạn trẻ, nhưng còn chuyên những kiểu tóc xoăn cho chị em phụ nữ trung niên, cho các bà và mẹ.
Các chuyên viên ở tiệm đều là những người có kinh nghiệm (không có thực tập viên), đã được tập huấn qua học viện của Sinh Anh Hair. Chủ tiệm là nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng đạt nhiều giải thưởng lớn. Salon luôn đông khách tất cả các ngày trong tuần. Bạn địa chỉ làm tóc đẹp ở hà nội nên đặt lịch hẹn trước để được phục vụ tốt nhất.
Le Soleil Hair là tiệm làm tóc đẹp Hà Nội rất có tiếng. Salon đầu tư mạnh về không gian và dịch vụ. Không gian ở đây rộng rãi và sang trọng với xây dừng kiểu Châu Âu. Dịch vụ khá đều tay giữa các chuyên viên. Khác biệt, tiệm mang tới những mẫu tóc xoăn mềm mại, rất hợp cho những nàng nữ tính. Để khiến mái tóc xoăn mềm đẹp nhất, salon rất tập trung vào việc chăm sóc và phục hồi tóc bằng các vật phẩm cao cấp.
Salon có các loại thuốc làm tóc xoăn khác nhau với mức giá khác nhau. Vd: hãng Obsidian có giá từ 300.000 vnđ, hãng L'oreal - Tigi - Bingo có giá từ 450.000 vnđ, hãng Goldwell có giá từ 700.000 vnđ. Khách du lịch có thể lựa chọn loại thích hợp với nhu cầu của mình nhất.
Salon 30shine là một trong số ít salon tóc Hà Nội có dịch vụ làm tóc dreadlocks - kiểu tóc dây thừng Châu Phi” cho các anh chàng cá tính. Tiệm có thể thực hiện đủ kiểu dreadlocks khách du lịch muốn như: High Top Dreads, Mohawk Dreads, Dreadlock Ponytail, Braided dreads,… Kiểu tóc dây thừng này rất khó làm và khác biệt là để làm đẹp thì cần có tay nghề cao. Nhưng tới 30shine thì khách du lịch cứ yên tâm mà giao phó” bộ tóc của mình nhé.
Xem thêm: https://halohanoi2020.wordpress.com/2020/07/10/dia-chi-lam-toc-xoan-dep-re-like/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

1001 hoạt động ngoại khóa cho mọi lứa tuổi

tò mò top CAFE ĐẸP Ở HÀ NỘI đẹp ngỡ ngàng, check là chất